Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mầm non chính là ngôi trường đầu tiên của các bạn nhỏ trong chặng đường học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Ở đây, các bạn được các cô yêu thương, quan tâm trìu mến. Ở đây, các bạn được biết thêm biết bao nhiêu điều hay từ những bài thơ, bài hát, những câu chuyện, lẽ phải mà cô dạy mỗi ngày. Ở đây, tuổi thơ được bình yên và hạnh phúc.
Tất cả những điều này sẽ không thể có được nếu không có sự giúp đỡ từ các thầy các cô, những người đã ở bên con những năm tháng đầu tiên của cuộc đời học trò. Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam là lời cảm ơn của chúng ta gửi tới các cô các thầy, với tất cả những điều tốt đẹp, ấm áp và chân thành nhất!

Cũng trong dịp này, trường mầm non R.E.D.moon tổ chức chương trình Happy Teacher’s Day 2018 nhằm tri ân ngày nhà giáo việt nam với rất nhiều hoạt động ý nghĩa:

Chương trình bé khéo tay: Bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, các bé tạo nên những thành phẩm từ chính đôi bàn tay khéo léo của mình dành tặng tới cô giáo và ba mẹ. Thành phẩm của các bé sẽ được đấu giá để đóng góp vào Quý Thiện Nguyện của nhà trường.

Lễ trao giải Bé Khéo Tay và Lễ Vinh danh nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do các bé Redmoon thể hiện

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, Ban tổ chức chương trình đã tìm ra được những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc để trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Đây đều là những cố gắng của tất cả các bạn nhỏ Redmoon với mong muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất cho ngày Happy Teacher’s Day cũng như góp một phần nhỏ vào Quỹ thiện nguyện của nhà trường để giúp đỡ những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình thông qua việc đấu giá các tác phẩm này.

Một lần nữa, Ban tổ chức, Ban giám hiệu trường mầm non Redmoon trân trọng cảm ơn các phụ huynh và các bạn nhỏ đã dành cho các cô những lời tri ân, những bó hoa tươi thắm và ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Tình cảm mà phụ huynh và các con dành cho cô chính là động lực để các cô nuôi dưỡng tình yêu với nghề, với các con và không ngừng nổ lực mỗi ngày để đem đến những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa cho các con trong những năm tháng đầu đời này!