Mục tiêu chung của trường Red Moon là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để đạt được những mục tiêu cụ thể sau:

• Phát triển trí tò mò, tính ham hiểu biết và niềm vui trong học tập.
  • Mở rộng nhận thức, hiểu biết của trẻ về thế giới.
  • Giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm.
  • Giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng thể hiện, bày tỏ ý kiến và giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt.
  • Tạo một môi trường học tập hấp dẫn, kích thích trẻ khám phá, sáng tạo và say mê tìm tòi.
  • Khuyến khích trẻ phát triển tính kỷ luật và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
  • Dạy trẻ biết quan tâm và tôn trọng bản thân, người khác và môi trường.
  • Dạy trẻ tính độc lập, tự giác và biết tự định hướng.

Chương trình được thực hiện theo chỉ dẫn và tiêu chuẩn của Tổ chức Giáo dục mầm non Australia. Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi các chuyên gia giáo dục nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, những người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo giáo viên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (024) 3202 6666 – 0983430169.
Email: info@redmoon.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/