Livestream: “Vui Trung thu cùng R.E.D Moon”

Trung thu là ngày lễ cổ truyền dành cho thiếu nhi, được các bạn nhỏ rất yêu thích và đón chờ. Những năm học trước, các bé được vui Trung thu cùng thầy cô, bạn bè trong những hoạt động vui chơi, những bữa tiệc linh đình, những khúc ca rộn ràng. Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nên các bé không thể tới trường, tuy nhiên BGH Nhà trường vẫn mong muốn tổ chức cho các con một ngày hội trăng rằm đáng nhớ. Ngày 19.09.2021, các bé học sinh đã được “phá cỗ online” sớm trong chương trình 𝑳𝒊𝒗𝒆𝒔𝒕𝒓𝒆𝒂𝒎 “𝑽𝒖𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑹.𝑬.𝑫 𝑴𝒐𝒐𝒏” 🎉 

Chú Cuội và Chị Hằng đã xuất hiện với trang phục rất bắt mắt, mang đặc trưng của ngày Tết Trung thu. Mặc thời tiết mưa gió, các cô giáo của R.E.D Moon đã dành công sức ghi hình để đem đến cho các bạn nhỏ món quà đặc biệt nhất. Các bạn học sinh đã rất thích thú khi được thấy các cô giáo hóa thân thành những nhân vật trong các câu chuyện thiếu nhi.

Hằng năm, các bé đều được nghe cô giáo kể những câu chuyện về ngày trăng rằm. Năm nay, các bé cũng được nghe những câu chuyện kể hấp dẫn đó nhưng bằng một hình thức khác, đem lại trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Sau khi được nghe câu chuyện về phong tục “bái nguyệt”, các con đã được theo dõi tiết mục múa lân rộn ràng, đầy màu sắc qua màn ảnh nhỏ. 

Chương trình Vui Trung thu năm nay còn có một tiết mục hết sức đặc sắc đến từ cô Hiệu trưởng Hồ Thu Huyền Ngọc. Cô đã đem đến một tiết mục ảo thuật hấp dẫn, đưa các bạn nhỏ và gia đình từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục sôi động và hấp dẫn, các bạn nhỏ còn được thực hành làm “Đèn lồng hình chú Thỏ” qua video hướng dẫn rất chi tiết và sinh động của cô giáo R.E.D Moon. 

Các bạn nhỏ đều rất thích thú và nhanh chóng làm được chiếc đèn lồng “handmade” của riêng mình.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn học sinh R.E.D Moon đã chuẩn bị tiết mục múa hát: “Chiếc đèn ông sao” để chung vui, chào đón Tết Trung thu cùng các cô giáo và các bạn.

Cuối cùng, khép lại chương trình là những lời chúc sâu lắng, chứa đựng bao tình cảm yêu thương từ các cô giáo R.E.D Moon gửi tới các con học sinh. 

Mong rằng các bạn nhỏ đã có một buổi tối “phá cỗ online” vui vẻ và đáng nhớ. Hẹn gặp lại các con tại Trường Mầm non R.E.D Moon trong mùa Trăng 2022!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (024) 3202 6666 – 0983430169.
Email: info@redmoon.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/