R.E.D Moon là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 06 tháng tuổi đến 6 tuổi. Với diện tích gần 4000m2 được bố trí 2 khu vực sân chơi lát thảm cỏ cùng những khu vui chơi ngoài trời xanh mát rợp bóng cây, sân trường rộng rãi sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ thân yêu trong các hoạt động thể dục sáng hoặc các lễ hội, sự kiện. Ngoài khuôn viên sạch sẽ thoáng mát, Trường R.E.D moon bố trí 18 phòng học và các phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi đón ánh nắng mặt trời tự nhiên.

     

Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của Trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới. Nhằm mục đích mang lại cho trẻ những giá trị tốt đẹp, Trường mầm non R.E.D Moon áp dụng thêm chương trình giáo dục Montessori vào chương trình học để trẻ lĩnh hội và được tiếp cận với những phương pháp giáo dục sớm.

Chúng tôi với phương châm luôn tôn trọng trẻ và coi trẻ là một người lớn nhưng có tính cách của trẻ nhỏ nên khi tới R.E.D Moon trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhờ vào những  kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa.

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (024) 3202 6666 – 0983430169.
Email: info@redmoon.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/