R.E.D Moon luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.Với đội ngũ gần 30 giáo viên, nhà trường ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, R.E.D Moon cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đặc biệt, phương châm giáo dục của R.E.D Moon là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học sinh luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giáo viên tại trường cần hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo. Giáo viên phải là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh, là người hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ chu đáo và toàn diện.

R.E.D Moon kỳ vọng tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.

Bé cùng cô khám phá thế giới

Các bé tham gia giờ kỹ năng thực hành cuộc sống

Tập thể CB – GVNV của trường mầm non R.E.D Moon
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (024) 3202 6666 – 0983430169.
Email: info@redmoon.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/