Với phương châm hoạt động “lớp học trong công viên”, Trường mầm non R.E.D Moon được bao quanh bởi không gian ngập tràn màu xanh của cây cối, thiên nhiên, giúp trẻ được hòa nhập với không gian trong lành, gia tăng khả năng sáng tạo.

Bên cạnh đó, R.E.D Moon còn có nhiều khu hoạt động cho trẻ như: sân bóng đá, bóng rổ, không gian sáng tạo Pop Art Green Park,… giúp trẻ rèn luyện sức khỏe khi tham gia các hoạt động thể chất, rèn luyện trí óc.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của BGH, các cô giáo, nhân viên Trường mầm non R.E.D Moon, chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra được không gian học tập và vui chơi lý tưởng cho trẻ mầm non.

1. Magic Garden

Magic Garden có diện tích 400m2 với nhiều loại cây ăn quả như: cây buởi, cây khế, cây xoài, cây sấu,.… được trồng bao quanh đồi cỏ xanh mát cùng thú nhún, cầu trượt, bập bênh cho trẻ thỏa thích vui chơi giữa một không gian ngập tràn cỏ cây. Bên cạnh đó, khu vườn kỳ diệu còn có sự xuất hiện của những chú chim bồ câu xinh xắn.

2. Hanging Garden

Hanging Garden với diện tích gần 100m2 đang là nơi trồng các loại thực vật thân leo, tạo nên một góc nhìn xinh xắn cho cảnh quan nhà trường và nơi ghi hình lí tưởng cho phụ huynh và các bạn nhỏ.

3. Happy Farm

Khu Happy Farm với diện tích gần 200m2 được tư vấn bởi các chuyên gia của dự án “Organic House”. Điểm đặc biệt của khu vườn đến từ việc đưa các chế phẩm sinh học nông nghiệp “Vườn phố” vào trong quá trình bón phân tại vườn. Các loại rau theo mùa được trồng và chăm sóc bởi các bạn nhỏ. Từ việc phân loại rác thải hữu cơ và vô cơ, học sinh sẽ được dạy và tự giác hình thành thói quen phân loại rác, bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, nông trại vui vẻ còn là nơi nuôi một số loại động vật như gà, ngan, thỏ,… Tại đây, các bạn nhỏ có thể cho các loài vật ăn, trực tiếp quan sát sự phát triển và tập tính sinh hoạt của các loại động vật này.

4. Khu vận động không mái che (Khu vận động A)

Khu vận động không mái che được trang bị các dụng cụ thể chất được sắp xếp hợp lý quanh sân trường, phù hợp theo từng độ tuổi, sẵn sàng phục vụ cho hoạt động thể chất của trẻ. Đây còn là nơi để các con thực hành những tiết học ngoài trời trong không gian rộng rãi và thoáng mát, giúp con tăng cường khả năng sáng tạo.

5. Khu vận động chính (Khu vận động B)

Khu vận động chính hay chính là khu vực sân giữa là nơi các bạn nhỏ tham gia các hoạt động chính của nhà trường. Đây là nơi các bạn nhỏ cùng nhau tập thể dục buổi sáng tại khu vận động chính, khởi động một ngày mới đầy hứng khởi. Khu vận động chính cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn như: Tết Yêu thương, Rằm Trung Thu, Lễ hội Halloween, Lễ hội Giáng sinh….

6. Khu vận động có mái che (Khu vận động C)

Đây khu vực vận động linh hoạt, có thể tổ chức đồng thời nhiều hoạt động như: các giải đấu bóng đá, chuyên đề hoạt động thể chất, bơi lội,… đảm bảo dù trời mưa hay nắng, các bạn nhỏ đều có thể vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời.

8. Lớp học R.E.D Moon

Ngoài khuôn viên sạch sẽ thoáng mát, R.E.D moon bố trí 18 phòng học và 3 phòng học chuyên biệt (phòng múa, phòng mỹ thuật, phòng tiếng Anh) có diện tích từ 85 – 120m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi đón ánh nắng mặt trời tự nhiên, đảm bảo theo quy định “thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông”.

9. Phòng nghệ thuật – Pop Art Green Park

Phòng nghệ thuật (Pop Art Green Park) là khu vực sinh hoạt của các bạn nhỏ có niềm đam mê với hội họa và nghệ thuật trưng bày. Bằng tài năng, khéo léo của mình cùng sự hỗ trợ của cô giáo, các bạn nhỏ có thể tự do sáng tạo ra những đồ vật mình yêu thích dựa trên những vật liệu có xung quanh chúng ta như lá cây, cành cây khô, túi ni lông, chai nước nhựa,….

Các bé có thể sinh hoạt tại phòng nghệ thuật vào các giờ tạo hình, hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa, hoạt động chiều…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (024) 3202 6666 – 0983430169.
Email: info@redmoon.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/