Sự kiện Giáng Sinh ấm áp 2017

Ngày 21/12/2017, trường mầm non R.E.D.moon tổ chức sự kiện Giáng sinh ấm áp 2017 dành cho các bạn nhỏ. Sự kiện Giáng sinh năm nay kéo dài từ 10h00 – 19h30 với rất nhiều hoạt động thú vị:

10h30 – 11h30: Học sinh tham dự tiệc Buffet ngoài trời. Tiệc Buffet với chủ đề Giáng sinh ấm áp với những món ăn được các bạn trẻ yêu thích và rất mong chờ.

16h00 – 17h00: Chương trình văn nghệ.

Các bạn nhỏ cùng nhau tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ khối Star, Rainbow, Sky, Sunshine, IMAC trường mầm non R.E.D.moon biểu diễn, những tiết mục mang đậm màu sắc Giáng sinh.

17h30 – 19h00: Chương trình “Soi đèn bí mật – Bật mí đêm Giáng sinh”

Đây là chương trình đặc biệt nhất của sự kiện Giáng sinh năm nay. Tại đây, các bạn sẽ được các cô giáo thuộc chương trình Popart Green Park kể các câu chuyện hấp dẫn liên quan đến Giáng sinh theo một cách rất đặc biệt cùng với ông già Noel. Các cô giáo PopArt Green Park đã tự mình chuẩn bị những bức tranh vô cùng công phu, sau đó soi đèn bí mật để những bức tranh đó được hiện lên trong bóng tối, vừa tạo cảm giác bí ẩn, vừa khơi gợi trí tưởng tượng của các bạn nhỏ.