Lễ hội R.E.D.moon Halloween – Lễ hội hóa trang đầy màu sắc

Lễ hội Halloween là một trong những lễ hội được các bạn nhỏ trường mầm non R.E.D.moon mong đợi nhất trong năm. Với lễ hội này, các bé sẽ được hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích hoặc mong muốn hóa thân thành.

Các bạn nam ai cũng yêu thích siêu nhân, vì thế tại Lễ hội R.E.D.moon Halloween xuất hiện rất nhiều “Siêu nhân nhí” Batnam, Captain American, Spider Man được trang bị hết sức “tân tiến” với áo giáo, mặt nạ, cánh dơi,…..Bên cạnh đó, Lễ hội năm nay còn đón chào sự xuất hiện của các hoàng tử nhí, cướp biển,…thậm chí là cả King Kong

Thời trang Elsa là trang phục được các bạn nữ R.E.D.moon vô cùng yêu thích. Có vẻ như cô gái nào tại trường R.E.D.moon cũng đều có một mong ước được trở thành công chúa, nữ hoàng trong bộ cánh Elsa. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn nhỏ hóa trang thành các nhân vật rất dễ thương như hóa thân thành quả bí ngô, cô phù thủy nhỏ, chú mèo con,…..

Sự lấp lánh và đa dạng trong các bộ trang phục Halloween giúp cho lễ hội năm nay vô cùng náo nhiệt và hấp dẫn, lôi kéo cả phụ huynh tham gia cùng con.

Chương trình Halloween năm nay còn có sự góp mặt của các bạn tình nguyên viên ngoại quốc thuộc dự án nghệ thuật Pop Art Green Park. Tại đây, các bạn tình nguyện viên tham gia vẽ mặt, trang trí cho các bạn nhỏ cũng như cùng cô giáo trang trí không gian trường thật kỳ bí và huyền ảo, đúng với tiêu chí của sự kiện năm Halloween. Ngoài ra, các bạn tình nguyên viên cùng với cô giáo các chương trình giao lưu, vui chơi cùng các bạn nhỏ, giúp các bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ này.