Giáo viên Trường mầm non R.E.D.moon tham gia Hội thảo khoa học, nâng cao kinh nghiệm

Với sự thay đổi không ngừng của công nghệ thông tin và cuộc sống, thế hệ trẻ ngày càng thông minh, phát triển nhanh và khác biệt so với các thế hệ đi trước. Bởi vậy, chương trình học cũng cần có sự thay đổi để phù hợp với thế hệ trẻ mầm non ngày nay, đồng nghĩa với việc các giáo viên luôn cần trao dồi kiến thức, nâng cao kinh nghiệm và kịp thời cập nhật các chương trình học mới phù hợp với trẻ.

Với mục tiêu này, BGH trường mầm non R.E.D.moon thường xuyên tạo cơ hội cho các giáo viên, nhân viên nhà trường được tham dự các hội thảo chuyển đề trong và ngoài nước nhằm tiếp thu các chương trình học mới, tân tiến, áp dụng vào chương trình giảng dạy và nuôi dưỡng trẻ mầm non.

Trong tháng 8 năm 2017, BGH trường mầm non R.E.D.moon tổ chức cho các cô giáo tham dự Chương trình Hội thảo Khoa học Quốc tế “Tổ chức hoạt động giáo dục thẩm mỹ và xây dựng môi trường cho trẻ làm que Tiếng Anh trong trường mầm non theo mô hình lấy trẻ làm trung tâm”. Tại hội thảo các cô giáo đươc hướng dẫn cách xây dựng một môi trường để trẻ được học Tiếng Anh một cách thân thiện thông qua các hoạt động thiết thực, cũng như các trò chơi, qua đó trẻ tiếp thu nhanh hơn so với phương pháp học tập thông thường.

Ngày 14 – 15/9/2017, các cô giáo trường mầm non R.E.D.moon tiếp tục được tham gia Hội thảo Khoa học Quốc gia về “Tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và ứng dụng phương pháp Montessori trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non”. Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục mầm non mới đã được áp dụng trong nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Đây là phương pháp chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Với việc tiếp cận giáo dục thông qua phương pháp Montes, trẻ sẽ được chủ động trong việc quan sát và cảm nhận về thế giới xung quanh dựa trên hỗ trợ và nền tảng định hướng của giáo viên.

Với các kiến thức có được sau chương trình hội thảo, các cô giáo trường mầm non R.E.D.moon chủ đông tìm tòi, nghiên cứu thêm, đồng thời lên kế hoạch áp dụng các kiến thức trên vào trong thực tiễn, tạo ra một môi trường học tập thú vị, sáng tạo cho trẻ trường R.E.D.moon