Chương trình Xuân Yêu Thương 2017

Ngày xuân long phụng sum vầy.
Hương xuân đã tràn ngập khắp không gian tại trường mầm non Trăng Đỏ….
Ngày hôm nay, chương trình Xuân Yêu Thương 2017 đã diễn ra tốt đẹp tại khuôn viên trường mầm non Trăng Đỏ. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn mở đầu chương trình đã tạo nên một không khí thật Xuân cho sự kiện.

Các bạn nhỏ còn nhận được những món quà Lì xì là các cuốn sách đầy ý nghĩa khi tham gia các trò chơi trong sự kiện.
Đặc biệt hơn nữa, hôm nay các bạn đã được cùng cô và ba mẹ tự tay gói chiếc bánh chưng trong tiết xuân ngập tràn. Các con rất háo hức được giúp cô và ba mẹ xới gạo nếp, đổ đậu xanh và thịt mỡ để cho vào các khuôn bánh vừa vặn.

Ngày mai, những chiếc bánh chưng xanh này sẽ xuất hiện trong bữa tiệc Buffet Tất niên của các bạn nhỏ!
Chúc các bạn đón một năm Đinh Dậu thật nhiều niềm vui!
Chúc quý phụ huynh trường mầm non Trăng Đỏ có một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

Cùng nhìn ngắm các bạn nhỏ xúng xính trong những bộ áo dài ngày Tết.