Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018

Ngày 29/05/2018, cô, trò cùng phụ huynh trường mầm non R.E.D.moon cùng nhau tham gia Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018.

Vậy là một năm học mới đã kết thúc, một năm học với rất nhiều những kỷ niệm và thành tích của cô và trò trường mầm non R.E.D.moon. Cô và trò nhà trường đã cùng nhau tham gia rất nhiều sự kiện lớn trong năm vừa qua như Ngày hội bé đến trường, Vui Tết Trung thu, Lễ hội Halloween, Ngày hội thể thao, Giáng sinh ấm áp, Chương trình Tết Ngày xưa, Sự kiện Chào xuân, Lễ hội sắc màu, chương trình Olympic Kids….cùng nhau tham quan những địa danh thú vị tại miền Bắc.

Một năm vừa qua chứng kiến sự trưởng thành của các bạn nhỏ R.E.D.moon. Bạn nào cũng ngoan hơn, dạn dĩ hơn, và tự giác hơn.

Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 của trường mầm non R.E.D.moon diễn ra với rất nhiều những cung bậc cảm xúc.

Là sự hồn nhiên, lí lắc của các bạn nhỏ lớp Star, IMAC 1 trong tiết mục Trời nắng, trời mưa.

Là sự khỏe khắn, yêu đời của các bạn nhỏ lớp Rainbow và IMAC 1 trong tiết mục Aerobic.

Là tinh thần võ hiệp, thể thao trong tiết mục Hào khí Việt Nam do các bạn lớp Suunshine, Sky, IMAC thể hiện.

Là sự lãng mạng, bay bổng trong tiết mục đàn Ukulele do bạn Minh Tiến đàn ca.

Là sự sôi động với thể loại nhạc EDM các bạn nhỏ lớp Sunshine trong tiết mục Bắc Kim Thang phiên bản remix.

Cùng rất nhiều những tiết mục hấp dẫn khác.
Một năm học mới kết thúc, một mùa hè mới bắt đầu. Chúc cho các bạn nhỏ R.E.D.moon sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa.