Có gì tại trường R.E.Dmoon trong 1 ngày trải nghiệm?

Vậy là sự kiện trải nghiệm một ngày ở trường của bé đã kết thúc và nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ R.E.D.moon. Các bạn nhỏ R.E.Dmoon đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá trong đêm trải nghiệm một ngày ở trường của bé. Không chỉ được xem xiếc, kịch và ảo thuật, các bạn nhỏ còn được tham dự tiệc Buffet ngoài trời giữa ánh đèn sáng lung linh và bầu trời đêm đầy sao thật đẹp.

Các bạn nhỏ còn được đi lùng ếch, châu chấu và dế mèn bằng bóng đèn và ống nhòm. Những tiếng cười khoái trá vang lên khắp sân trường mỗi khi có bạn nhỏ tìm thấy được chỗ ẩn náu của dế, châu chấu và ếch.

Sự kiện “Trải nghiệm một ngày ở trường của bé” còn có cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho khối Mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn. Trải qua gần 30 câu hỏi hóc búa trên nhiều lĩnh vực của Ban giám khảo đến từ Trung tâm tiếng anh Apollo, Wallabys, Trung tâm kỹ năng sống Novastars, Tổ chức phi chính phủ LivenLearn,…..các bạn nhỏ đã có những phần thi vô cùng gay gắn để cuối cùng, chúng ta tìm ra hai học sinh chiến thắng rung được chuông vàng năm nay, đó là bạn Lê Đông Tùng lớp IMAC (khối Mẫu giáo Nhỡ) và bạn Lê Thùy An lớp Sunshine 3 (khối Mẫu giáo lớn). Xin được chúc mừng các bạn nhỏ khối mẫu giáo nhớ và lớn đã rất xuất sắc vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Một ngày trải nghiệm ở trường của bé đã kết thúc, hẹn gặp lại các bạn vào ngày trải nghiệm của bé năm học sau nhé!