BẤT NGỜ: Dàn Siêu sao Marvel và Công chúa Disney Land đổ bộ xứ sở R.E.Dmoon tại sự kiện Halloween Huyền Bí

Lễ hội hóa trang Hallowen là một trong những lễ hội được các bạn nhỏ R.E.Dmoon trông chờ nhất trong năm. Bởi các bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích như Elsa, công chúa, hoàng tử, siêu nhân, người nhện,….

Với mục đích giúp các bé tiếp cận với nền văn hóa Âu Mỹ một cách sinh động và tự nhiên nhất, trường mầm non R.E.Dmoon tổ chức chuỗi sự kiện Halloween Huyền Bí dành cho phụ huynh và học sinh nhà trường.

Mở đầu chuỗi sự kiện là hoạt động “Trick or Treat – Lừa hay Lọc”. Với hoạt động này, các bạn nhỏ cùng nhau đi xin kẹo tại các lớp khác và tại các khu vực làm việc trong trường mầm non R.E.Dmoon.

Cầm trên tay những chiếc giỏ làm từ bí ngô xinh xắn, các bạn đi đến từng lớp để xin kẹo. Bạn nào cũng rất háo hức khoe với nhau thành quả xin kẹo của mình.

Sự kiện Halloween cũng là dịp để các lớp tranh tài khéo léo thông qua ba vòng thi: Hội trại Halloween – Trang trí Bí Ngô – Catwalk đêm hội. Dựa vào kết quả tổng hợp của cả ba vòng thi, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra đội thi giành chiến thắng của sự kiện năm nay.

Với tài khéo léo của mình, phụ huynh R.E.Dmoon đã trổ tài trang trí hội trại Halloween và Trang trí cho Bí Ngô vô cùng độc đáo và ý nghĩa, để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với Ban giám khảo.

Phần thi trình diễn thời trang là một trong những phần thi chính của đêm hội. Sự xuất hiện của các Siêu mẫu nhí trên sân khấu đã đem đến tiếng cười và niềm vui cho tất cả các khách mời có mặt trong buổi tối Halloween 2019. Đây cũng chính là phần thi cuối cùng của cuộc thi Halloween năm nay.

Quán quân Halloween Huyền Bí 2019 gọi tên lớp Sunshine 1 với phần thể hiện xuất sắc qua cả 3 vòng thi: trang trí bí ngô, trang trí trại và trình diễn thời trang.

Bên cạnh phần thi trình diễn thời trang, đêm hội Halloween Huyền Bí còn là nơi các bạn nhỏ được biến hóa thành rất nhiều nhân vật vui nhộn như chú hề, mèo, khỉ, ngựa, gấu,….cũng như được trở thành các anh hùng Marvel và các nàng công chúa Disney Land trong các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của chương trình.