Snookball và Ngày hội thể thao của bé

“Có sức khỏe là có tất cả” Bởi vậy, muốn khỏe mạnh thì phải tập thể thao, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Đây cũng là mục đích của sự kiện “Snookball và Ngày hội thể thao của bé”. Sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích rèn luyện thể chất, sức khỏe đối với các bạn trong độ tuổi mầm non.

Chương trình diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi động như: Trình diễn văn nghệ của các bạn nhỏ khối Rainbow, Sky, đặc biệt là màn biểu diễn võ thuật vô cùng hoàng tráng của các bạn nhỏ Khối Sunshine. Màn Flashmod đầy sôi động trong điệu nhạc Salala, Barbie Girl của các bạn nhỏ Rainbow và Sky.

Trò chơi Snookball lần đầu tiên có mặt tại trường R.E.Dmoon nhận được sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các bạn nhỏ. Đây là một bộ môn hoàn toàn mới không chỉ đối với các bạn nhỏ R.E.Dmoon mà còn với các phụ huynh có mặt trong sự kiện.

Hoạt động nổi bật của “Snookball và Ngày hội thể thao của bé” chính là các trò chơi thể thao với sự tham gia của ba mẹ, thầy cô và các bạn nhỏ. Khối Sunshine với trò kéo co truyền thống, sự giúp sức của ba mẹ đã giúp đỡ cho các bạn rất nhiều. Khối Sky với trò ném bóng vào rổ với chiến thắng thuộc và lớp Sky 3 Khối Rainbow với trò giữ thăng bằng và đi trên đường kẻ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của ba mẹ, ông bà. Khối Star tuy bé nhỏ nhất trường nhưng cũng rất hăng hái và nhiệt tình với trò chơi Cắm cờ.

Đặc biệt, trò chơi “Bế con đập bóng” của khối Star và IMAC đã khiến cho ba mẹ và các con có được một không khí ngập tràn tiếng cười.

Thật vui khi ba mẹ cùng con được tham gia vào các hoạt động thể thao, vừa rèn luyện sức khỏe, lại vừa gắn kết tình yêu thương giữa những thành viên trong gia đình. Hi vọng Ngày hội thể thao năm nay các gia đình đã có những khoảnh khắc thật ý nghĩa cùng con.