Rực rỡ Lễ hội Sắc Màu – The Color Fesival tại R.E.D.moon

Các bạn nhỏ trường mầm non R.E.D.moon đã có một ngày tham gia Lễ Hội Sắc Màu rộn ràng tiếng cười và niềm vui. Các bạn nhỏ đã cùng nhau trổ tài để tạo nên những bức vẽ sinh động, kết hợp giữa các chất liệu vẽ cơ bản như Sơn, Sáp, Màu nước với các chất liệu độc đáo như Cúc áo, đĩa, miếng gỗ, lá cây,…. để tạo nên những bức ảnh diệu kỳ, ẩn chứa trong đó là sự sáng tạo, ước mơ và tình yêu thương gia đình của các bạn nhỏ!

Lễ hội Sắc Màu được tổ chức hàng năm tại trường mầm non R.E.D.moon là nơi các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật để tạo ra những sản phẩm mang đậm cá tính, sức tưởng tượng của các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện các tác phẩm nghệ thuật trên những chất liệu khác nhau.

  

Kết thúc Lễ hội Sắc Màu, Ban giám hiệu trưởng mầm non R.E.D.moon đã có một cuộc họp kín đầy sôi nổi để tìm ra 09 bạn Họa sĩ Nhí xuất sắc cùng các giải thưởng phụ.

Vượt qua gần 300 Họa sĩ Nhí tham dự Lễ Hội Sắc màu ngày 5/4/2018, trường mầm non R.E.D.moon đã tìm ra 9 quán quân xuất sắc nhất giành xuất tham dự Chung kết Vẽ Tư Duy 2018 diễn ra tại Đại học Mỹ Thuật Việt Nam, 42 Yết Kiêu, Hà Nội.
Tại đây, TOP9 R.E.D.moon sẽ cùng tranh tài với các bạn nhỏ đến từ mọi miền tổ quốc để tìm ra Thí sinh chiến thắng với tổng trị giá Giải thưởng lên tới 400 triệu đồng từ Hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium.

Một lần nữa, Trường mầm non R.E.D.moon xin được chúc mừng TOP9 xuất sắc nhất của Lễ Hội Sắc Màu 2018, chúc các bạn tự tin, chiến thắng tại Chung kết Vẽ Tư Duy năm nay:
1. Nguyễn Gia Bách Sunshine 1
2. Lê Phúc Vân Hà Sunshine 2
3. Đào Minh Huy Sunshine 3
4. Mai Hải Nguyên Sunshine 3
5. Hoàng Khánh Linh Sunshine 3
6. Hoàng Mạnh Hùng Sky 3
7. Phạm Nguyên Khôi Sky 3
8. Ngô Minh Quân Sunshine 3
9. Nguyễn Cát Tường Lâm Sunshine 2