Ngày hội bé đến trường năm học 2019 – 2020

Vậy là một mùa hè đã kết thúc, cô và trò trường mầm non Trăng Đỏ đã có một mùa hè thật sôi động với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Chào đón năm học mới, trường mầm non Trăng Đỏ tổ chức sự kiện “Ngày hội bé đến trường”.

Thời khắc tiếng trống khai giảng đầu tiên của năm học 2019 – 2020 được vang lên chính là thời khắc đặc biệt nhất của “Ngày hội bé đến trường”, báo hiệu cho một năm học mới bắt đầu.

Tại sự kiện, các bạn nhỏ đã thể hiện tài năng và sự tự tin của mình thông qua các bài hát, điệu múa. Chương trình Ngày hội bé đến trường càng thêm phần ấn tượng với khả năng MC của các bạn nhỏ, các bạn đã rất tự tin dẫn chương trình bằng cả tiếng anh và tiếng việt.

Một mùa hè đã qua đi, chúng ta hãy cùng nhau chào đón năm học mới, năm học 2019 – 2020 với thật nhiều những hoạt động học tập và vui chơi bổ ích các bạn nhé!