Chương trình trải nghiệm: “Pijama Party” và cuộc thi “Rung Chuông Vàng”

Với mục đích giúp trẻ có khả năng tự lập, khả năng ứng phó, xử lý tình huống giúp các con có thêm các kỹ năng sống cần thiết và vui chơi 1 cách vui vẻ, tích cực. Trường Mầm non Trăng Đỏ tổ chức chương trình trải nghiệm “Ngày hội Pijama”.

Trong ngày trải nghiệm này các bé sẽ tự mình tham gia hoạt động vui chơi, cùng cô và các bạn khám phá trong suốt 1 ngày đêm mà không có bố mẹ bên cạnh, bé sẽ học cách tự giải quyết các tình huống khi cần thiết.

Cũng trong ngày diễn ra sự kiện, Trường mầm non Trăng Đỏ vui mừng tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” dành cho các bạn khối mẫu giáo lớn, nhằm khích lệ tinh thần và nỗ lực vươn lên trong học tập của các bạn nhỏ. Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp và các con đã có một sân chơi, một sự kiện thật vui và đáng nhớ.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” được tổ chức cho các bạn khối mẫu giáo lớn

Cuộc thi như một sân chơi thực thụ cho các bé

Các “nhà vô địch” của cuộc thi

Nụ cười chiến thắng

“We love R.e.d Moon”
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô NT1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: (024) 3202 6666 – 0983430169.
Email: info@redmoon.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/redmoon.edu.vn/