Chào mừng Đoàn sinh viên thực tập trường Cao Đẳng Sư phạm Trung Ương

Sáng ngày 15/10/2018, đoàn sinh viên thực tập trường cao đẳng sư phạm TW đã có chuyến làm việc với Ban giám hiệu trường mầm non Trăng Đỏ. Tại đây, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi chia sẻ và truyền cảm hứng đối với các bạn sinh viên. Cũng trong thời gian này, đoàn sinh viên cao đẳng sư phạm TW sẽ có thời gian thực tập trong vòng 1 tháng tại trường mầm non Trăng Đỏ.

Hi vọng rằng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu nghề và những kiến thức có được tại nhà trường, các bạn sinh viên cao đẳng sư phạm TW sẽ có khoảng thời gian thực tập đầy ý nghĩa cũng như có những tiết học bổ ích.

Trường cao đẳng sư phạm TW một trong những cơ sở đào tạo về nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất trong cả nước, các sinh viên trường có chuyên môn cao về nghiệp vụ giáo dục. Hàng năm, trường cao đẳng sư phạm TW lựa chọn những trường mầm non, trung học có cơ sở vật chất tốt, cũng như có thâm niên trong việc nuôi dưỡng và giảng dạy học sinh để đưa sinh viên tới thực tập, tìm hiểu và có thêm kinh nghiệm thực tiễn.

Trường mầm non Trăng Đỏ là một trong những trường mầm non tư thục được Trường cao đăng sư phạm đánh giá cao và thường xuyên hợp tác trong việc đào tạo chuyên môn cho giáo viên, đưa các chương trình học tiên tiến nhất áp dụng tại trường, cũng như cử các sinh viên có năng lực tới thực tập.