Trải nghiệm Bé vào lớp 1 tại Trường Tiểu học tư thục Alfred Nobel

Nhằm chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1, các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn đã có chuyến trải nghiệm tham quan trường tiểu học tư thục Alfred Nobel. Các bạn khối mẫu giáo lớn rất háo hức tham gia các hoạt động trải nghiệm của chương trình.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Alfred Nobel, các con đã giao lưu cùng các anh chị lớp một. Các thầy giáo, cô giáo ở trường tiểu học đã cung cấp những điều cơ bản nhất để các con chuẩn bị tâm thế bước vào cấp học mới.

Tất cả các con đều phấn khởi, háo hức khi lần đầu tiên được làm quen cùng “bảng đen phấn trắng”, được nghe cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, được tham quan thư viện, căng tin, lớp học và giao lưu với các anh chị lớp lớn. Các con tỏ ra thích thú khi được đứng giữa không gian rộng lớn của nhà thể chất. Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các con được các cô giáo giải đáp rất nhiệt tình.

 

Các con được tham quan các hoạt động của các anh chị ngoài sân trường, phòng học, sân bóng. Nét ngây ngô, đáng yêu khi trả lời câu hỏi của cô giáo. Các con thể hiện rất tự tin.

Hy vọng qua chuyến tham quan này, các con sẽ cảm thấy bớt bỡ ngỡ hơn khi chỉ vài tháng nữa thôi, các con sẽ chính thức tạm biệt trường mầm non để chuyển sang cấp học mới